Hành trình "Từ nông trại đến tách cà phê"
Hành trình hạnh phúc

Câu chuyện này xin dành cho những ai đang có một hành trình NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐI.  

Cuộc sống với mỗi người đều là một cuộc hành trình. Người ta lớn lên, đi tìm nhiều thứ, vẫn chỉ là mong bản thân cuối cùng có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng hành trình hạnh phúc ấy chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đó là bước trên một con đường chưa biết điểm đến với hành trang mang theo là những nỗ lực đến nghẹt thở, niềm tin vào bản thân và sự kiên trì theo đuổi đến cùng. Như cách mà The Coffee House dấn thân trên hành trình làm cà phê chất lượng. Như cách những người nông dân đi qua một vụ mùa gian truân mà vẫn chung thuỷ với cây cà phê. Và như thể những nghệ sĩ thà vơi cơm áo chứ không phụ đam mê...

Câu chuyện này xin dành tặng các bạn, cho những con người đã đồng hành và truyền cảm hứng cho chúng tôi trên suốt hành trình đầy thử thách nhưng hạnh phúc ấy.NGƯỜI GIEO HẠTĐối với người nông dân Ông Văn Khánh, hạnh phúc đơn sơ là rẫy cà phê năm nay được mùa. Cây cà phê năm nay cũng khá. Cuộc sống dưới căn nhà gỗ tại sơn nguyên Cầu Đất dù dung dị nhưng vẫn đủ ăn.

Chỉ vậy thôi, nhưng chính những điều đó đã ươm mầm cho giấc mơ làm cà phê tử tế của ông vươn xa - mặc cho vụ mùa phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách.


CÔ GÁI MANG GIÀY BAYHạnh phúc với La Mẫn Nhi là những cú xoay người vút bay lên không trung trên sân khấu ballet. Mặc cho điều đó phải đánh đổi bằng đôi chân bầm dập vì hàng trăm, hàng ngàn cú ngã khi luyện tập.

Những giọt nước mắt của Nhi chẳng phải rơi vì đau đớn. Nhưng là vì đã được phép sống cuộc đời mình lựa chọn - cuộc đời với ước mơ được chắp cánh từ bàn tay và sự chăm lo của Mẹ.


NGƯỜI GIỮ NHIỆTHạnh phúc với Trần Lê Minh Trúc là khi thấu hiểu và gửi gắm được cái “hồn” của hạt cà phê đến với khách hàng. Mỗi hạt cà phê là một linh hồn riêng với những phẩm chất không trộn lẫn. Chỉ khi tôn trọng sự khác biệt đó, thì người nghệ nhân rang mới có niềm tin để nỗ lực mỗi ngày, tìm ra cách phối trộn và rang xay ngon nhất, hợp vị nhất.

Tôn trọng hạt cà phê, cũng chính là sự tôn trọng tối cao Trúc dành cho khách hàng của mình.


GÃ CẮT TÓC DỊ BIỆTNguyễn Huỳnh Thanh Liêm (Liêm Barber) là một “thằng thợ” yêu nghề, như cách nhiều người vẫn gọi. Những ngày đầu lập nghiệp, phong cách Chicano “hầm hố” khiến “tay kéo” cá tính gặp không ít khó khăn. Sau 15 năm, sự kiên trì là chính mình của Liêm đã truyền cảm hứng sống thật - sống chất cho vô số người trẻ.

Mặc đồ mình chọn, làm điều mình thích, sống kiểu mình muốn. Với Liêm, đó mới là hạnh phúc.


KẺ KHIÊU CHIẾN CHÍNH MÌNHĐam mê của Lê Hoàng Giang mang rất nhiều dáng hình: múa lân, đóng thế, diễn viên đường phố… Mặc cho tuổi nghề ngắn, lại cực khổ, hay nỗi lo của gia đình về một tương lai bấp bênh, trái tim Giang vẫn đập những nhịp đam mê với cái nghề mà mình chọn.

Võ thuật mang đến cho chàng trai trẻ niềm tự hào khi chiến thắng được chính mình của ngày hôm qua, bằng sức mạnh tinh thần không gì sánh nổi.


CHÀNG PHA CHẾ MỘNG MƠLê Quang Vũ (Ysim) hàng ngày đều sống với giấc mơ có mùi thơm ngào ngạt, tiếng ly lách cách chạm nhau và gặp gỡ những người yêu cà phê đồng điệu. Cảm ơn bạn đã đến The Coffee House Signature để giúp Ysim có cơ hội pha “những tách mộng mơ” và sống với hạnh phúc lớn nhất trong đời.


Những con người khác nhau, với những hoài bão riêng đã hun đúc niềm tin để The Coffee House tiếp tục hành trình hạnh phúc của mình: làm cà phê và mang hạt cà phê Việt Nam ra thế giới.


Ghé Nhà, nhấp một ngụm cà phê và kể cho chúng tôi nghe về hành trình hạnh phúc của bạn nhé!

THE COFFEE HOUSE ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH GIẢM THUẾ VAT MỚI

Từ ngày 11/02/2022 - 31/12/2022, thực hiện Nghị định 15/2022/NĐ-CP quy định chính sách miễn, giảm thuế theo hướng dẫn của Tổng cục thuế, The Coffee House đã cập nhật...

Xem thêm

NHÀ GỬI BẠN LỊCH HOẠT ĐỘNG TẾT NHÂM DẦN 2022

Mau mau nhấn vào từng hình, để lưu lại lịch hoạt động cửa hàng và giao hàng của Nhà nhé!Nhà đã chuẩn bị bộ 3 “Khởi Đầu Sung” cùng không...

Xem thêm

LỊCH DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẾT NHÂM DẦN

 Năm nay, The Coffee House sẽ tạm ngưng giao hàng 29 Tết đến 13h00 Mùng 1 Tết, còn lại vẫn phục vụ bạn đủ hết Mùng. Bạn cứ an tâm...

Xem thêm

BUỔI SÁNG KHÔNG VỘI VÃ VỚI RICH FINISH TẠI NHÀ

Buổi sáng là thời khắc bắt đầu một ngày mới, đừng để hình ảnh của bạn gắn liền với sự uể oải, mệt mỏi. Thay vào đó, hãy thật tỉnh...

Xem thêm

THÔNG BÁO: THE COFFEE HOUSE TẠI BẮC NINH ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI PHỤC VỤ TẠI CỬA HÀNG TỪ NGÀY 14/09/2021

Kính gửi: Quý khách hàng,Từ ngày 14/09/2021, TCH Nguyễn Gia Thiều (1 Nguyễn Gia Thiều, P. Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh) và TCH Huyền Quang (98 Huyền Quang, P....

Xem thêm

THÔNG BÁO: NHÀ VỀ LẠI FREESHIP

Nhà rất vui khi được thông báo đến bạn, bằng những nổ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, từ hôm nay chính sách phí giao hàng cũ sẽ...

Xem thêm