Vào mùa lễ hội cuối năm, Barista tại The Coffee House Signature mang đến cho bạn 2 hương vị mới từ những loại sữa hạt thơm nồng và rất tốt cho sức khỏe, để cho câu chuyện yêu thương của bạn thêm phần ấm áp, ngọt ngào. 

Khi sáng tạo đã trở thành đam mê, chúng tôi vẫn không ngừng nghỉ với việc tìm kiếm những nốt hương mới lạ và giờ là 2 phiên bản "đúng gu" cho bạn: 

Coffee Latte Cashew Milk: được phối trộn tinh tế bởi 1 shot espresso đượm vị cùng lớp sữa hạt điều rang muối sánh mịn - chút đắng, chút mặn và ngọt ngào hòa quyện lại để cho ra 1 tách latte vừa tốt cho bao tử, vừa giúp bạn tỉnh táo và tiếp thêm năng lượng chiến hết ngày bận rộn.

Fruity Almond Milk: những tinh túy từ hạt hạnh nhân sống, càng được tôn vị lên khi có lớp nước ép táo, thơm và mật ong đi kèm - cho bạn hương vị chua thanh ngọt ngào đọng mãi nơi cuống họng, rất thanh mát, dễ uống và tốt cho tiêu hóa.



Hiện tại 2 hương vị này đang có sẵn tại The Coffee House Signature - 19B Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Chờ gì nữa, mau cùng người bạn thích khám phá những hương vị mới giống bạn đến Nhà Signature, để “review” bộ đôi thức uống này nhé.