Career

Nhân viên là cốt lõi của bền vững

Chúng tôi tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường sự nghiệp cho nhân viên, sự hài lòng trong công việc và môi trường tích cực sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững của The Coffee House. Hãy đến với chúng tôi khi nhận thấy những giá trị này phù hợp với bạn!

Chính trực

Chúng tôi nói gì làm nấy, giữ vững cam kết với bản thân và đồng đội. Chúng tôi cam kết từ những điều đơn giản nhất từ việc đi họp không trễ 1 phút, nhất quyết không “miss” 1% KPI, “Deadline” thì không trễ hẹn dù chỉ 1 giây.

Đồng đội

Sức mạnh của chúng tôi được tạo nên bởi sự đoàn kết và chia sẻ. Sự gắn kết giữa chúng tôi vượt lên hơn cả công việc mà đó là gắn bó, kề cạnh bên nhau, hiểu ý và san sẻ như một đồng đội thứ thiệt, một người anh em đúng nghĩa.

Lan tỏa sự tử tế

Chúng tôi lan tỏa những giá trị tích cực, cùng trách nhiệm và sự tử tế. Đặt giá trị cộng đồng, nhân văn và bền vững là sự ưu tiên cho suy nghĩ và hành động của thành viên tập thể The Coffee House.

Văn hóa phục vụ

Tại The Coffee House, chúng ta hạnh phúc khi được phục vụ và mang lại hạnh phúc đến cho khách hàng. Mỗi ngày đi làm đều đặc biệt vì chúng tôi biết mình đã trao đi rất nhiều nụ cười và sự hài lòng cho khách hàng.

The Coffee House sẽ mang đến cho bạn

Môi trường lý tưởng

Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành F&B cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của công ty. Tham khảo con đường phát triển sự nghiệp

Phiên bản tốt hơn của chính mình

Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.

benefit image 1
benefit image 2
benefit image 3
benefit image 4
benefit image 5

Các vị trí hiện tại