TẾT NHÀ
CỦA NHỮNG
QUAN TÂM
CHÂN THÀNH

triangle
TÌNH THƯƠNG KHOÁC LÊN MÌNH MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG.
LÚC THÌ THÂN THUỘC, KHI THÌ LẠ LẪM.
LÚC THÌ XA TẬN CHÂN TRỜI, KHI THÌ GẦN NGAY TRƯỚC MẮT.
LÚC THÌ THẤY ĐƯỢC, KHI THÌ LẠI KHÔNG.
DẪU VẬY, TẤT CẢ NHỮNG GÌ MÀ TÌNH THƯƠNG MONG MỎI, ĐƠN THUẦN LÀ SỰ QUAN TÂM CHÂN THÀNH MÀ TA DÀNH CHO NGƯỜI KHÁC, ĐỦ ĐỂ ĐƯA TÌNH THƯƠNG LEN LỎI TẬN TRÁI TIM.
arrow top

NHỮNG TẤM LÒNG LUÔN HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI KHÁC, HỌ LÀ AI?

HỌ ĐỀU LÀ NHỮNG CON NGƯỜI RẤT ĐỖI BÌNH DỊ, ĐẾN TỪ MỌI LỨA TUỔI, MỌI NGÀNH NGHỀ VỚI NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐỜI KHÁC NHAU, NHƯNG TẤT CẢ ĐỀU CÓ CHUNG MỘT TÌNH THƯƠNG, MỘT SỰ QUAN TÂM CHÂN THÀNH TỚI NGƯỜI KHÁC.

HÃY CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH VÀ LAN TỎA SỰ QUAN TÂM CHÂN THÀNH CÙNG NHÀ NHÉ

Chương trình “QUAN TÂM CHÂN THÀNH, CÙNG NHÀ SẺ CHIA” là cuộc thi viết để chia sẻ về những câu chuyện của sự quan tâm chân thành trong đời sống hàng ngày được tổ chức tại Nhà - fanpage The Coffee House với mục đích chia sẻ, lan toả và đề cao những câu chuyện, tấm gương tốt về người thật việc thật đến cho các thành viên của Nhà.
Cách thức tham gia:
Chia sẻ với Nhà về những câu chuyện của sự quan tâm chân thành (ví dụ: câu chuyện giúp đỡ người khác, hoạt động thiện nghiện, hoạt động vì cộng đồng,…) có kèm hình ảnh (chân dung nhân vật/ hình ảnh hoạt động) mà bạn biết. Đây có thể là câu chuyện của chính bản thân bạn hoặc đến từ người khác mà bạn biết đến.
Xem chi tiết

TẾT NÀY, THE COFFEE HOUSE XIN TRÍCH RA 3000Đ DOANH THU TỪ MỖI CHIẾC LY TRONG BỘ SƯU TẬP 3 MÓN TẾT 2020 ĐỂ GỬI TẶNG NHỮNG TẤM LÒNG LUÔN TẬN TÂM VÌ NGƯỜI KHÁC.
*CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA TỪ 09.01.2019 - 15.01.2019

DỰ ÁN CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG

100% car thecoffeehouse

"Cập nhật số phần quà bạn đã cùng Nhà đóng góp cho dự án"